STAUB
Staub là 1 thương hiệu nồi chảo gang thủ công nổi tiếng của Pháp, được hình thành vào năm 1974 bởi một nhà chuyên sản xuất các đồ dùng nấu ăn bằng gang và gốm có tên Francis Staub, vì thế mà thương hiệu này được lấy tên bởi người sáng tạo ra nó: Staub.
Lúc mới ra đời, Staub chuyên sản xuất các đồ dùng nấu ăn bằng gang và gốm. Về sau, nhờ những bước tiến vượt bậc về thiết kế cũng như công nghệ sản xuất, mà các sản phẩm của Staub dần dần trở nên ngày càng phổ biến trên khắp nước Pháp.
Năm 2018, Công ty Staub sáp nhập vào Tập đoàn Zwilling J. A. Henckels và trở thành một trong các thương hiệu của Zwilling Group. Đó là 1 bước ngoặc lớn trong quá trình phát triển của Staub, từ đó Staub không chỉ phổ biến trong nước Pháp, mà còn tiếp cận với nền văn hóa ẩm thực đa dạng của nhiều nơi, cùng với các Thương hiệu khác của Zwilling Group len lỏi đến từng góc bếp trên thế giới.
Có thể nói rằng, các sản phẩm của Staub luôn luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất của các đầu bếp trứ danh trên thế giới, trong đó đặc biệt có cả đầu bếp nổi tiếng Paul Bocuse. Hiện Staub đã có mặt tại 57 Quốc gia trên thế giới và đang có dự định sẽ mở rộng sang nhiều nước khác.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.