Một chiếc muôi thủng Ballarini Rosso xứng đáng là một thiết bị cần thiết cho căn bếp vì tính đa dụng của nó như dùng để vớt mỳ, thịt hoặc ra khỏi nước nấu hoặc dầu mỡ sau khi xào; tách lòng trắng trứng.
- Khối lượng nhỏ giúp việc cầm nắm khi nấu ăn thoải mái hơn
- Với lỗ treo trên đầu tay cầm giúp treo sản phẩm lên giá gọn gàng
- Được làm từ silicone chất lượng cao, an toàn thực phẩm
- Không gây ra trầy xước khi sử dụng trên các dụng cụ nấu ăn như nồi chảo, chảo nướng, …
- Vật liệu có khả năng chịu nhiệt lên đến 230 ° C
- Tay cầm ngồi thuận tiện và không bị trượt trong tay
- Dễ dàng làm sạch trong máy rửa chén
- Thiết kế thời thượng của Ý bởi Matteo Thun & Antonio Rodriguez
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.