Không biết tới nồi ủ Thermos Nhật thì quá phí các mẹ đảm ơi, dừ mềm nước trong veo mà KHÔNG TỐN ĐIỆN
Đơn giản là đặt lên bếp từ, bếp ga đun sôi xong bỏ vô nồi ủ này 4-6 tiếng thì nhừ tan ca xương thịt, khỏi tốn ga, điện xình xịch mấy tiếng. Tết nhất ninh măng, hầm chân giò, nấu cháo thịt nhừ quá tiện.
Ai chưa dùng thì hơi tiếc, ai dùng rồi thì tấm tắc khen,e thề dùng rồi mới thấy nó tuyệt ạ. Các món hầm, cháo, sốt… đặt lên lửa 4,5 phút xong đưa vào nồi ủ. Đi chơi về có món ngon vừa nhừ vừa nóng thôi rồi. Có e này nhàn tênh luôn ạ!!!!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.