- Tương thích với tất cả các bếp và lò nướng, nó cũng có thể được sử dụng trên bếp từ cảm ứng.
- Màu cam quế của men được tạo nên từ kỹ thuật “Majolica”, một kỹ thuật đặc biệt giúp cho men cho phép có được độ sáng bóng độc đáo và màu sắc có độ đậm sâu.
- Với thiết kế tinh xảo và trọng lượng tối ưu, nắp phẳng với đường viền và các núm gai ở mặt trong có đặc tính giữ ẩm tuyệt vời, đảm bảo lượng nước trong thực phẩm và tạo ra hương thơm, đối với những món ăn đun trong thời gian dài.
- Mặt trong của nồi được tráng men đen, nhãn hiệu STAUB. Lớp men chất lượng cao này cung cấp khả năng chống trầy xước tốt hơn.
- Dù bạn pha chế món gì, với STAUB Cocotte, bạn chắc chắn giữ được tất cả độ đậm đà và hương vị mà thực phẩm vẫn mềm.
- Nồi được cấu tạo từ gang là một trong những vật liệu giữ nhiệt tốt nhất, giúp khuếch tán nhiệt từ từ và phân phối lại theo cách hoàn toàn đồng nhất. Khi gang đủ nóng, đặc tính giữ nhiệt của nó sẽ giảm nhiệt đến mức tối thiểu, cho phép các món ăn sôi nhẹ. Gang cũng giữ lạnh: món hầm ở nhiệt độ phòng có thể được đặt vào tủ lạnh trước khi phục vụ để giữ lạnh một lần tại bàn.
- Tiết kiệm năng lượng nấu ăn trong lò hoặc trên bất kỳ nguồn nhiệt nào, bao gồm cảm ứng.
- Thiết kế phù hợp, tiện lợi với tay cầm tiện dụng giúp cầm nắm dễ dàng, Núm nắp kim loại chịu nhiệt lên đến 250 ° C, Màu sắc tươi sáng và hấp dẫn dập chữ nổi
- An toàn với máy rửa chén.
STAUB
Staub là 1 thương hiệu nồi chảo gang thủ công nổi tiếng của Pháp, được hình thành vào năm 1974 bởi một nhà chuyên sản xuất các đồ dùng nấu ăn bằng gang và gốm có tên Francis Staub, vì thế mà thương hiệu này được lấy tên bởi người sáng tạo ra nó: Staub.
Lúc mới ra đời, Staub chuyên sản xuất các đồ dùng nấu ăn bằng gang và gốm. Về sau, nhờ những bước tiến vượt bậc về thiết kế cũng như công nghệ sản xuất, mà các sản phẩm của Staub dần dần trở nên ngày càng phổ biến trên khắp nước Pháp.
Năm 2018, Công ty Staub sáp nhập vào Tập đoàn Zwilling J. A. Henckels và trở thành một trong các thương hiệu của Zwilling Group. Đó là 1 bước ngoặc lớn trong quá trình phát triển của Staub, từ đó Staub không chỉ phổ biến trong nước Pháp, mà còn tiếp cận với nền văn hóa ẩm thực đa dạng của nhiều nơi, cùng với các Thương hiệu khác của Zwilling Group len lỏi đến từng góc bếp trên thế giới.
Có thể nói rằng, các sản phẩm của Staub luôn luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất của các đầu bếp trứ danh trên thế giới, trong đó đặc biệt có cả đầu bếp nổi tiếng Paul Bocuse. Hiện Staub đã có mặt tại 57 Quốc gia trên thế giới và đang có dự định sẽ mở rộng sang nhiều nước khác.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.